Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / TIẾNG NHẬT THEO CHỦ ĐỀ / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Phần mềm học tiếng nhật TaTa MinNa dành cho các bạn

Phần mềm học tiếng nhật TaTa MinNa dành cho các bạn

Phần mềm học tiếng nhật TaTa MinNa dành cho các bạn

TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng nhật do tatasoftvn phát triển và chia sẻ lại trên trang diễn đàn fivething. Tuy nhiên đáng tiếc 2 website này không còn hoạt động nữa, do vậy ta chỉ có thể tìm thấy bản TaTa MinNa được chia sẻ trên mạng.

Với phiên bản mới này, chúng ta sẽ được bổ sung thêm bài học từ bài 25 đến bài 50 và một số tinh năng mới được cập nhật. Ngoài ra, phần mềm này sẽ có hơn nửa là miễn phí hoàn toàn cho các bạn học tiếng nhật.

phần mềm tataminna

Giao diện phần mềm TaTa MinNa

Phần mềm TaTa MinNa được soạn dựa theo giáo trình Minna no Nihongo, và có các tính năng hỗ trợ cho người mới học như:

– Video bài hội thoại : từ bài 1 đến bài 50.

– Bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt : từ bài 1 đến bài 50.

– Văn phạm từ bài 1 đến bài 25.

– Phát âm đoạn văn tiếng Nhật (cần phải cài thêm tiện ích phát âm tiếng Nhật dung lượng khoảng 700MB).

– Dịch tự động tiếng Anh , Nhật , Việt (máy dịch trực tuyến Google) do vậy khi dùng chức năng này máy tính của bạn cần phải kết nối internet.

Khi cài đặt phần mềm TaTa MinNa 6 này, bạn cần phải cài đặt phần mềm .Net Framework 2.0 (Windows 7 trở lên không phải cài) và Adobe Flash For Windows (các bạn có thể search google) sẽ chạy nhanh và ổn định hơn. Một điều đáng mừng cho các bạn đó là các máy cấu hình yếu vẫn chạy bình thường, đó là do phiên bản miễn phí này chạy giao diện cơ bản đơn giản và nhẹ nhàng nên các máy cấu hình yếu vẫn có thể sử dụng được.

Download phần mềm tại đây

Cuối cùng, xin cảm ơn tác giả Tatasoftvn đã tạo nên một phần mềm Việt rất bổ ích, và cảm ơn diễn đàn fivething đã chia sẻ miễn phí cho cộng đồng học tiếng Nhật. Hy vọng phần mềm này sẽ giúp được các một phần nào đó trong việc học tiếng Nhật hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *