Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / TIN TỨC / SỰ KIỆN NGOẠI KHÓA 2 / Tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo TTĐT Hogamex ngày 20 – 11 – 2015

Tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo TTĐT Hogamex ngày 20 – 11 – 2015

Tri ân thầy cô
Tri ân thầy cô

13h ngày 20 – 11 – 2015 buổi lễ tri ân thầy cô của Trung Tâm Đào Tạo Hogamex bắt đầu được khai mạc . Mở đầu khai mạc là tiết mục văn nghệ hết ý nghĩa của bạn Trần Văn Linh lớp A6 với tiết mục “Nơi ấy trái tim về ” thông qua bàn hát này bạn cũng muốn nhắn gửi đến những bậc sinh thành , đến thầy cô , và những người bạn một lời cảm ơn , và hãy luôn tin rằng trái tim của bạn dù có đến đến tận phương trời nào sẽ vẫn luôn hướng về quê hương , gia đinh, thầy cô và nhưng người bạn . Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ trở về trong thành công ,để xây dựng tương lai và ước mơ của mình . Một tiết mục thật ý nghĩa và thật đặc sắc . Xin cảm ơn bạn Trần Văn Linh chúc bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình .

Sau tiết mục khai mạc trương trình là những lời chia sẻ hết sức ý nghĩa của giám đôc Lê Việt Anh . Xin cảm ơn giám đốc đã chia sẽ những lời hết sức ý nghĩa đến TTĐT và Chúng tôi xin hứa nguyện hết sức mình , không ngừng tư duy và sáng tạo để nâng cao chất lượng TTS và sớm hoàn thành mục tiêu đạt chất lượng số một của tập đoàn .

kết thúc lời phát biểu và chia sẻ của giám đốc Lê Việt Anh là bài thuyết trình của trưởng phòng đào tạo Nguyễn Đình Khanh . Một bài chiếm rất nhiều thời gian nhưng vô cùng ý nghĩa , nó khiến toàn thể đại hội chúng tôi , trải qua hết cung bậc cảm xục . Xin cảm ơn thầy ! Các thầy cô Trung Tâm Đào Tạo Hogamex chúng tôi  sẽ luôn lưu tâm những lời thầy chia sẽ , đồng lòng và luôn tuân thủ theo sự chỉ đạo của thầy . Chúng tôi luôn tin tưởng TTĐT Hogamex dưới sự chỉ đạo sâu sát , cùng với tình thần làm việc luôn tận tụy , trách nhiệm của thầy sẽ là tấm gương hết sức ý nghĩa để chúng tôi và toàn thể thực tập sinh noi theo và không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu để chúng ta sớm đạt được kết quả tốt nhất .

Sau bài thuyết trình hết sức ý nghĩa của trưởng phòng đào tạo Nguyễn Đình Khanh là đến phần thi vô cùng hấp dẫn và căng go của sáu bạn thực tập sinh có kết học tập tốt nhất của tháng 11 , đã lọt vào vòng trung kết để chọn ra thực tập sinh suất sắc nhất của tháng 11 . Đây là món quà không gì quí giá hơn của các bạn TTS Hogamex đã dành để tri ân đến thầy cô của mình .  Sáu bạn TTS của chúng ta gôm :

  1. Nguyễn Chí Công
  2. Phạm Hồng Thắng
  3. Nguyễn Thị Thu Hà
  4. Lê Thùy Nữ
  5. Bùi Anh Cường
  6. Lê Thiêm Việt

Một phần thị thật là gay cấn và hấp dẫn , không khí cổ vũ của các bạn TTS thật tuyệt vời . Chúng tôi như trải qua một cuộc thi chọn học sinh suất sắc nhất năm của Đường lên đỉnh olympia . Cảm ơn tất cả các bạn thực tập sinh Hogamex rất nhiều , các bạn đã làm chúng tôi rất tự hào là cán bộ nhân viên của công ty Hogamex , dù chúng tôi mới là nhưng nhân viên mới vào công ty thôi nhưng chúng tôi vô cùng bất ngờ vì các bạn hết sức tuyệt vời . Từ tình thần thi đấu của các bạn , sự cổ vũ của các bạn , rồi sự hô vang “Hogamex , Hogamex ” của các bạn làm chúng tôi xúc động đên tận dáy trái tim . Tôi muốn nói với các bạn rằng ” Các bạn hết sức tuyệt vời ” và chúng tôi những cán bộ nhân viên công ty Hogamex sẽ luôn lưu giữ những hình ảnh của các bạn , sẽ luôn tận tụy và trách nhiệm với công việc để luôn mang đến cho cạc bạn một môi trường học tập và lao động tốt nhất . Chúng tôi hứu sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất đến các bạn có thể .

Trải qua phần thi khởi động với những từ vựng rât khó nhưng cả sáu TTS của chúng ta vẫn vượt qua dễ dàng , và đứng đầu đang là bạn Phạm Hồng Thắng của lớp A3 , nhưng tuy nhiên phần thì quyết định còn ở phía trước nên vẫn chưa nói lên được điều gì . Và các bạn cô động viện TTS vẫn đang cổ vũ hết sức cho bạn của mình . Để tạo cho các bạn được nghỉ ngơi để bước vòa phần thi gay cấn hơn ở phía trước . Tập thể lớp A4 đã dành tặng thầy Nguyễn Duy Hải một tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và ý nghĩa nó làm chúng tôi , toàn thể đại hội rất xúc động , về tình cảm mà tập thể lớp A4 đã dành đến người thầy của mình . Một lần nữa TTS Hogamex của chúng ta đã làm tất cả chúng tôi rất trân trọng về nhà giáo việt Nam , gợi cho chúng tôi luôn nhớ về những người thầy cô của mình . Các bạn tuyệt vời lắm và chúng tôi luôn tin rằng các thầy cô TTĐT Hogamex hôm đó luôn cảm thấy hạnh phúc vì các bạn .

Cảm xúc thăng trầm luôn trải qua cùng các bạn TTS của chúng ta , rồi cái đích cuối cũng đã đến . Chúng ta đã tim ra được chủ nhân của vòng nguyệt quế tháng 11 . Đó là bạn Phạm Hồng Thắng . Một trong những thực tập sinh rất khiêm tốt , luôn chăm chi cố gắng học tập . Bạn hết sức xứng đáng là chủ nhân của vòng nguyệt quế ngày hôm nay. Đường đến ngày vinh quang đã cất vang và tôi tin rằng rôi một ngày không xa nữa đâu , tất cả những TTS Hogamex thân yêu sé đều bước đến đường đến vinh quang của mình và tận hưởng niêm vui chiến thắng . Tôi tim rằng Hogamex sẽ là ngôi nhà chung , và chúng ta sẽ là một đại gia đình đoàn kết , cùng nhau phấn đấu , nỗ lực để rồi nơi đây sẽ là nơi đánh dấu bước hành trình của cuộc đời của bạn .

 

Cảm ơn TTĐT , Thầy cô và toàn thể TTS Hogamex

Cảm ơn sự hiện diện của GĐ Lê Việt Anh

Cảm ơn tất cả các cán bộ  PTTT , CB TD

Sự có mặt đông đủ của các bạn đã làm nên sự thành công của buổi lễ ngày hôm nay

Trân Trọng tri ân các thầy cô !

 

DSCN9981DSCN9983DSCN9986DSCN9987DSCN9989DSCN0048DSCN0025DSCN0054

DSCN0025 DSCN0027 DSCN0030 DSCN0054 DSCN0068 DSCN0070 DSCN0077 DSCN0079 DSCN0080 DSCN0083 DSCN0086DSCN9978

DSCN0070DSCN0027DSCN9971DSCN9972

DSCN0054DSCN0025

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *