Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / DU HỌC NHẬT BẢN / CHUYÊN NGỮ YOHAN WASEDA

CHUYÊN NGỮ YOHAN WASEDA

Trường chuyên ngữ Yohan Waseda, tọa lạc tại Tokyo, là ngôi trường được xây dựng bởi tinh thần văn minh với 5 cơ sở được trang bị đầy đủ tiện nghi.

 

Những điểm đặc biệt của trường:

Dựa trên đạo đức văn minh: Được xây dựng trên nền tảng của lòng bác ái, trường chuyên ngữ Yohan Waseda luôn nỗ lực hợp tác hết mình với học sinh trong học tập và cuộc sống.

5 cơ sở đào tạo với đầy đủ tiện nghi: Trường có 5 cơ sở tư thục đều nằm cách sân ga Shin-Okubo chỉ với 1 phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất.

Khóa học trọng tâm đặc biệt EJU: Là khóa học đặc biệt chỉ được cung cấp bởi trường chuyên ngữ Yohan Waseda, khóa học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường đại học danh tiếng tại Nhật.

 

+ Lớp học đặc biệt với mục tiêu riêng: Có nhiều lớp học được tổ chức như: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, kinh doan, viết luận ngắn, lớp học Kanji, lớp học ngữ pháp và các khóa học tập trung vào kì thi năng lực tiếng Nhật và lớp học EJU.

Hướng dẫn sử dụng đơn lẻ: Bên cạnh sự giúp đỡ học sinh có thể thi vào các trường đại học lớn, trường cũng đưa ra những bài luyện phỏng vấn, vấn đáp cho học sinh và dành sự quan tâm đặc biệt vào bài luận ngắn hoặc dàn ý cho kế hoạch nghiên cứu.

Đối tượng du học:

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (dưới 27 tuổi, trường tốt nghiệp cuối cùng không quá 5 năm)

+ Có nguyện vọng đi du học rõ ràng

+ Cam kết tuân thủ các quy tắc của trường cũng như các quy định của pháp luật.

Học phí:

Tài liệu tham khảo……….……………….. 25.000 Yên

Phí nhập học ……………..……………….. 50.000 Yên

Học phí ………………………………….. 600.000 Yên /Năm

Hoạt động ngoại khóa …………………….. 10.000 Yên /Năm

Phí sử dụng thiết bị ……………………….. 15.000 Yên

Tổng cộng chi phí năm đầu tiên …………. 700.000 Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *