Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / DU HỌC NHẬT BẢN / NHẬT NGỮ SEIKO

NHẬT NGỮ SEIKO

Trường Nhật ngữ Seiko, tọa lạc tại Kobe- một thành phố xinh đẹp và được bao quanh bởi núi và biển. Từ lâu đây là một thành phố ngoại thương rất phồn vinh, thành phố có 128 vạn dân với biển xanh và rừng xanh, là một vùng đất dễ sống.

 

 

 

 

  1. Giới thiệu về trường:

Trường Nhật ngữ Seiko, tọa lạc tại Kobe- một thành phố xinh đẹp và được bao quanh bởi núi và biển. Từ lâu đây là một thành phố ngoại thương rất phồn vinh, thành phố có 128 vạn dân với biển xanh và rừng xanh, là một vùng đất dễ sống.

Tại trường, sinh viên chỉ mất 5 phút đi bộ tới nhà ga nên rất tiện lợi.

 

  1. Đặc điểm nổi bật:

 

* Hỗ trợ về mặt học tập:

Đối với những sinh viên có mục đích học lên các trường đại học, trường có tổ chức các buổi học toán học, các buổi học tổng hợp để luyện thi EJU.

Đối với những sinh viên có nguyện vọng học thêm ngoài giờ học thông thường, có khả năng trường sẽ tổ chức những giờ học vào cả buổi sáng và buổi chiều.

Với mục đích là tổ chức hướng dẫn một cách tỉ mỉ phù hợp với năng lực học tập nên trường cung cấp nội dung buổi học phù hợp với mỗi một học sinh. Không chỉ học tiếng Nhật, học viên còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mở mang kiến thức về văn hóa và các tập quán của Nhật Bản. Ngoài ra, để hiểu biết thêm về đất nước Nhật Bản, trường còn thực hiện một cách tích cực các buổi học ngoại khóa tham quan các công ty, doanh nghiệp, công trường tại Nhật trong suốt năm học.

 

* Hỗ trợ về mặt đời sống cho sinh viên:

Nhật ngữ Seiko luôn chú ý tới vấn đề sức khỏe cũng như tâm lý của mỗi một sinh viên. Trường có hệ thống nhân viên trực điện thoại 24 giờ để đề phòng những trường hợp như tai nạn hay bị ốm nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm.

Đối với nơi ở, ký túc xá của trường có giá rất rẻ. Ngay cả khi không sống trong ký túc xá nhà trường cũng sẽ giới thiệu trung tâm môi giới giá rẻ nên sẽ có thể tìm kiếm được những phòng phù hợp với mỗi sinh viên.

 

* Hỗ trợ việc làm thêm:

Nhà trường hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp nên sinh viên có thể sẽ được giới thiệu việc làm thêm sau khi nhập học hoặc cũng có nhiều sinh viên đã đi làm thêm ngay sau khi đến Nhật.

 

  1. Học phí:

+ Phí tuyển sinh: 30.000 yên (1)

+ Phí nhập học: 50.000 yên (2)

+ Học phí: 300.000 yên/ 6 tháng (Sinh viên có thể đóng 6 tháng) (3)

+ Phí khác: 20.000 yên (4)

+ Tổng học phí ban đầu cho 6 tháng (5) = (1) + (2) + (3) + (4) = 400.000 yên

+ Bảo hiểm cho 2 năm: 20.000 yên (6)

+ Kí túc xá (bao gồm: phí sắp xếp kí túc xá, phí kí túc xá 3 tháng và các khoản phí khác): 111.500 yên ( 3 tháng) (7)

 

 

Tổng đóng ban đầu = (5)+ (6) + (7) = 531.500 yên (tương đương khoảng 140 triệu VNĐ bao gồm học phí 6 tháng và nhà ở 3 tháng)

 

  1. Ký túc xá: 20.000 yên/ tháng. Ký túc xá bao gồm: Tủ lạnh, máy giặt, tivi, đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt.

 

  1. Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *